ABOUT US

Đồng đội sớm tối, bên nhau mọi nơi!

Và cả những lúc OT... Đội ngũ thiết kế và phát triển chuyên nghiệp của blue coral là những người trẻ, làm hết sức, chơi hết mình để tạo ra các sản phẩm tuyệt vời.

Chúng tôi tin rằng một đội ngũ tuyệt vời là một tập hợp nhiều cá nhân với những góc nhìn mới lạ khác nhau, những người không chỉ là những chuyên gia có tay nghề cao mà còn thích tranh luận và luôn tìm kiếm những cách tốt hơn để tạo ra sản phẩm mới, đồng thời cải tiến các sản phẩm cũ.

Chúng tôi được làm việc với nhiều khách hàng tuyệt vời đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới để tạo ra vô số sản phẩm mới lạ với các thành viên đầy nhiệt huyết trong nhóm.

Việc tham gia nhiều cuộc vui cùng nhau gắn kết chúng tôi và sự thoải mái đó sẽ giúp mọi người cống hiến hết sức mình để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

Gần 5 năm trước, với mục tiêu xây dựng các sản phẩm kỹ thuật số tuyệt vời cho các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp, Blue Coral ra đời. Giống như mọi công ty khác ngoài kia, chúng tôi bắt đầu là một doanh nghiệp nhỏ tận tâm với từng chi tiết sản phẩm, nhưng không hề bỏ quên hạnh phúc của từng cá nhân trong đội ngũ.

Chúng tôi ăn, ngủ, cùng sản phẩm, và tự hào rằng những gì chúng tôi đã tạo ra đã và sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo và cách vận hành của các tổ chức lớn, nhỏ trên toàn thế giới.

Blue Coral có đội ngũ hơn 20 chuyên gia đầy kinh nghiệm. Tất cả đều hướng tới những giá trị về đổi mới, trao quyền, cùng cộng tác và mục tiêu chung do các thành viên chủ chốt đặt ra.

Nguyen Le

Digital Technologist

Uyen Tran

Account Manager

Anh Nguyen

Full-Stack Developer

Minh Nguyen

UI/UX Design

Tuan Nguyen

Full-Stack Developer

Lam Phan

ERP Consultant

Toan Tran

Front-End Developer

Tham gia với chúng tôi!

Trở thành khách hàng của chúng tôi.

Hay bạn muốn tham gia vào đội ngũ của Blue Coral?

Đặt lịch hẹn

Kể với chúng tôi về dự án bạn đang ấp ủ nhé!

Đặt lịch hẹn

Request for quotation

Freelancer package

Share your idea with us and get a FREE preliminary consultant!

Quick Estimate - Freelancer

Agency Agency

Share your idea with us and get a FREE preliminary consultant!

Đặt lịch hẹn